BUY KOREAS KÝ KẾT THỎA THUẬN CÙNG ‘VINA’ NHẰM KÍCH HOẠT PHÂN PHỐI MỸ PHẨM NỘI ĐỊA HÀN QUỐC TRÊN SHOPEE VIỆT NAM

Ngày 2.12.2022, vừa qua Buy Koreas cùng với ‘VINA’ (Hiệp hội Mạng lưới Người ảnh hưởng Việt Nam), một mạng lưới KOLs tại Việt Nam vừa ký kết một thỏa thuận kinh doanh nhằm kích hoạt hoạt động phân phối tại thị trường Việt Nam của các thương hiệu nội địa cũng như các sản phẩm K-beauty tại Đông Nam Á trên mạng điện tử toàn cầu nền tảng thương mại ‘Shopee’.

Buổi ký kết họp mặt thân mật này đã diễn ra vào lúc 17h – 20h tại khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon với sự tham dự của các quan chức chủ chốt của cả hai công ty, bao gồm Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Buy Koreas Kwon Soon-hong và Giám đốc điều hành VINA Phan Nhân cùng sự tham gia của nhiều KOLs có tiếng như: Travel Blogger  Phan Thế Anh, diễn viên Trịnh Tú Trung, Hot tiktoker Dương Vũ, Beauty tiktoker Trương Nhã Đinh, Youtuber Tô Tôn Thành, Lepada, Bửu Vi Vu…

Ngoài ra, các đối tác của lớn của Buy Koreas như Hera của Amorepacific, Centellian 24 của Dongkuk Pharmaceutical và Huayu của E-Land cũng có đại diện góp mặt trong sự kiện này

Cả 2 bên đã cùng thoả thuận những điểm sau:

– Quảng bá nội dung, sản phẩm K-brand đến người tiêu dùng Việt Nam thông qua KOLs

– Thiết lập mạng lưới KOLs chất lượng và lập kế hoạch và thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng thường niên

– Thảo luận về các biện pháp hợp tác khác nhau như tăng cường quảng bá K-beauty và K-brand

Kwon Soon-hong, giám đốc tiếp thị toàn cầu của BuyKoreas, cho biết: “Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều thương hiệu vừa và nhỏ trong và ngoài nước thâm nhập thành công vào thị trường Đông Nam Á”.

Phan Nhân, Giám đốc điều hành của VINA, cho biết: “Chúng tôi hy vọng có thể giới thiệu các sản phẩm K-beauty và K-brand đa dạng hơn thông qua sự hợp tác với Buy Koreas, công ty đưa các thương hiệu K-beauty/K làm đẹp của Hàn Quốc vào Đông Nam Á và thiết lập một mạng lưới người có ảnh hưởng thương mại ở Việt Nam. Vì vậy, mục tiêu là giới thiệu và bán các sản phẩm chất lượng nhất của Hàn Quốc cho người Việt Nam thông qua những người có ảnh hưởng.”

Hiện nay hình thức Influencer Marketing ở Việt Nam cực kỳ phổ biến, cũng như KOLs đang trở thành một nghề cực kỳ “hot” ở các bạn trẻ. Hình thức Influencer Marketing này không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới như ở Hàn Quốc. Buổi gặp mặt thân mật và ký kết hợp tác chiến lược của BUYKOREAS và Vietnam Influencers Network Association (VINA) nhằm mục đích đẩy mạnh việc hợp tác giới thiệu các KOLS Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc, cũng như các KOLs Hàn Quốc về Việt Nam. Buổi ký kết hợp tác chiến lược cũng là cầu nối để những nhãn hàng Hàn Quốc có cơ hội mở rộng, hợp tác, phát triển ở thị trường Việt Nam trong thời gian tới để đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu đến với người dùng Việt.

  • BUYKOREAs là công ty Global chuyên về marketing và agency có trụ sở chính ở Hàn Quốc, nắm trong tay hàng trăm content creator, youtuber, tiktoker tại Hàn Quốc. BUYKOREAs cũng là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như: Holika Holia, Starbucks, Amazon, Hera….
  • Vietnam Influencers Network Association (VINA) được sáng lập bởi Mike Nhan Phan, là một Influencer có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Anh từng có rất nhiều cơ hội hợp tác với các nhãn hàng Hàn Quốc lẫn Quốc tế, từng được Thị trưởng Seoul và Busan phong tặng chức danh Đại sứ Du Lịch trong các năm 2018, 2019.
45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo