TRIỂN LÃM NGUỒN SẢN PHẨM HÀN QUỐC – K-VENTURE FAIR 2022

Nếu bạn là tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc thì chắc chắn không thể bỏ lỡ K-Venture Fair 2022 – Triển lãm Nguồn Sản phẩm Hàn Quốc tập trung các thương hiệu đến từ tỉnh Chungcheong của Hàn Quốc.diễn ra vào ngày 2 – 5/6/2022  tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

K-Venture Fair là cụm gian hàng nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp tại Thị trường Việt Nam – VIPREMIUM 2022. Với quy mô hơn 100 gian hàng của 100 doanh nghiệp, K-Venture Fair trưng bày các sản phẩm Hàn Quốc mới lạ, chất lượng cao, phù hợp xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam, trong các lĩnh vực: thời trang – làm đẹp, thực phẩm và đồ uống cao cấp, quà tặng – đồ dùng gia đình, thiết bị thông minh – thiết bị số, sản phẩm sức khỏe – thân thiện môi trường, văn phòng phẩm.

Tỉnh Chungcheong nằm cách thủ đô Seoul hơn 2 tiếng đi bằng đường bộ, đây là một khu vực rộng lớn nằm ở trung tâm của Hàn Quốc luôn thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư nước ngoài. Tại đây, các doanh nghiệp tập trung phát triển các sản phẩm công nghệ cao, đặc biệt là thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Nơi tìm được nguồn sản phẩm Hàn Quốc chất lượng

Đến với K-Venture Fair 2022, các nhà mua hàng trong nước sẽ tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng để phát triển tại thị trường Việt Nam và là thiên đường mua sắm cho các tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc.

Ngoài ra, tại triển lãm còn có chương trình kết nối giao thương 1:1 với nhà cung cấp Hàn Quốc thông qua hình thức trực tiếp tại triển lãm và hình thức trực tuyến qua nền tảng công nghệ Zoom. Mỗi cuộc giao thương sẽ được Ban tổ chức chuẩn bị và hỗ trợ về mọi mặt trong quá suốt quá trình trao đổi.

Năm 2022 cũng là năm vô cùng ý nghĩa đối với Hàn Quốc và Việt Nam, khi cùng nhau hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Những kết quả hợp tác đã đạt được qua triển lãm các năm chính là minh chứng cho việc hợp tác bền vững của doanh nghiệp 2 nước thông qua triển lãm.

Ngập tràn quà tặng khi đến tham quan

Chương trình quy đổi quà tặng cho khách hàng nhận được tờ quy đổi ở bất cứ nơi đâu đến triển lãm check in nhận quà.

Đặc biệt, cơ hội rút thăm trúng thưởng 01 xe máy Honda Vision cho tất cả khách đến tham triển lãm trong suốt 4 ngày diễn ra. Triển lãm mở cửa miễn phí từ 10h – 18h.

Cơ hội duy nhất trong năm!

Đăng ký ngay để có cơ hội Rút thăm trúng thưởng xe máy Honda – Vision: https://forms.gle/vMd23JKwtGnqQf1QA

K-Venture Fair thuộc Triển lãm Quốc tế Nguồn Cung ứng Sản phẩm Cao cấp tại Thị trường Việt Nam – VIPREMIUM 2022

– Ngày:  2-5/6/2022 – Thời gian: 10h – 18h (Mở cửa miễn phí)

– Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo