ĐOAN NGỌ 2022 – TRAO BÁNH ĐẠI PHÁT, CHÚC NHAU BÌNH AN

Tết Đoan Ngọ là ngày mùng 5/5 âm lịch hàng năm, gắn với truyền thống cổ truyền của người Việt. Vào dịp này, bánh ú không chỉ đơn giản là một món ăn, một món quà mà trong đó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa của sự sum họp, đầm ấm và lời chúc bình an.

Hiểu rõ giá trị tinh thần của ngày Tết Đoan Ngọ, đồng thời thông qua khảo sát thị trường, Công ty Đại Phát nhận thấy nhu cầu biếu tặng bánh ú ngày càng cao hơn, vì vậy năm nay Đại Phát đã ra mắt Lễ Hộp Bánh ú bào ngư, nhằm tạo ra bộ quà tặng cao cấp

Hơn 20 năm không ngừng sáng tạo những sản phẩm ẩm thực đậm chất truyền thống của người Việt Nam và hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất bánh ú, năm nay Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát đã nghiên cứu và cho ra đời dòng bánh ú thượng hạng, với nhân bánh có bào ngư mang nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, kết hợp với còi sò điệp, nấm đông cô, tôm khô gói trong gạo nếp, tất cả tạo nên chiếc bánh ú bổ dưỡng vừa đậm vị ngon hải sản vừa thơm mùi lá tre thanh tao. 

Ông Hứa Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu bánh ú bào ngư trên thị trường rất cao mà chưa có một thương hiệu lớn nào làm lễ hộp bánh ú bào ngư đẹp mắt, sang trọng. Bản thân bào ngư nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, cho nên chúng tôi quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm mới bánh ú bào ngư. Chúng tôi thấy bánh ú trôi nổi ngoài thị trường không chứng minh được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là khâu chọn lựa nguyên liệu, để đẩy giá xuống thấp nên không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tại nhà máy chúng tôi từ khâu chọn lọc nguyên liệu, kiểm tra, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh, đó là khác biệt lớn so với bánh ú trôi nổi ngoài thị trường. Dòng bánh ú bào ngư cao cấp năm nay mới ra mắt ngoài thị trường cho nên chúng tôi chỉ dự kiến bán ra khoảng 2.000 hộp, tùy theo nhu cầu thị trường nếu khách đặt trước mới sản xuất thêm”.

So với sản phẩm bánh ú truyền thống, bánh ú bào ngư đòi hỏi công đoạn tỉ mỉ trong quá trình sản xuất cũng như lựa chọn nguyên liệu. Bào ngư sau khi xử lý, trộn cùng các nguyên liệu khác và ra thành phẩm, khách hàng thưởng thức không cảm thấy tanh, cảm nhận được trọn vẹn hương vị của bào ngư và quan trọng là giữ được chất dinh dưỡng. Để phân biệt dòng sản phẩm bánh ú bào ngư thượng hạng so với bánh ú truyền thống, Đại Phát đã hút chân không và thắt dây kim tuyến vàng chỉn chu và bắt mắt hơn.

Bánh ú bào ngư Đại Phát được đặt trong Lễ hộp được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, để nâng tầm bánh ú truyền thống thành một bộ quà tặng cao cấp để mọi người cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho khách hàng, đối tác trong dịp Đoan Ngọ này.

Ngoài bánh ú bào ngư, Công ty Đại Phát vẫn tiếp tục sản xuất bánh ú tro truyền thống như mọi năm, nhưng điểm khác biệt là bánh ú tro năm nay được gói bằng là chít. Đây là loại lá được nhập về từ miền Trung. Đặc điểm của lá chít là dễ trồng, chịu mưa, chịu hạn tốt, có sức sống khỏe, không cần sử dụng đến các thuốc bảo vệ thực vật nên khi dùng lá chít để gói bánh ú hoàn toàn đảo bảo vấn đề an toàn thực phẩm. Bánh ú được gói bằng lá chít cũng được để được lâu hơn, mùi bánh thơm hơn và vị ngon hơn lá tre. Theo công ty, số lượng bánh ú bán ra năm nay dự kiến tăng 16% so với năm ngoái.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo