MÔ HÌNH PHÒNG GYM HIẾM HOI HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI NHƯ BÌNH THƯỜNG SAU CHỈ THỊ 18

Chiều ngày 01.10.2021, UBND TP.HCM đã chính thức ban hành chỉ thị 18 về việc tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn thành phố.

Với các phòng gym, việc ngành thể dục thể hình được phép hoạt động lại cũng là một tin đáng mừng. Theo đó, với quy định “Cơ sở cắt tóc, gội đầu, thể dục – thể thao (gym, yoga…) được hoạt động tối đa 50% công suất và tối đa 10 người tại cùng một thời điểm”, các hệ thống phòng tập EMS như 25 FIT hoàn toàn đủ điều kiện để mở cửa trở lại.

Mỗi suất tập 25 FIT chỉ phục vụ tối đa 2 khách hàng

Trong khi đó, các phòng tập big box gym sẽ phải tính toán cách thức vận hành phù hợp với yêu cầu của chỉ thị mới. Chẳng hạn như Citigym, California… các đơn vị này chỉ cho phép tối đa 10 khách hàng tập luyện trong một khung giờ – điều chưa hề có tiền lệ.

Vì sao thương hiệu 25 FIT đủ điều kiện hoạt động theo chỉ thị 18?

Ngay sau khi có chỉ thị 18, ông Phạm Hoàng Long, CEO & Co Founder của 25 FIT cũng đã chia sẻ về kế hoạch mở cửa lại phòng tập. Theo đó, 19 phòng tập 25 FIT tại TP.HCM sẽ chính thức mở cửa từ 12h00, ngày 02/10/2021. 

Huấn luyện viên tư vấn khách hàng vừa quay lại tập luyện sau thời gian giãn cách

Ông Long cho biết, với mô hình gym công nghệ, 25 FIT sử dụng hệ thống đặt lịch hẹn nên chỉ phục vụ tối đa 2 khách hàng cho mỗi suất tập. Tính luôn cả nhân viên tại phòng tập, thì có chưa tới 10 người. Đây chính là lợi thế lớn giúp 25 FIT có thể thích ứng, hoạt động phù hợp với chỉ thị mới và tình hình xã hội. 

“Sau khoảng 3 tháng ở nhà giãn cách xã hội, chúng tôi hiểu rằng khách hàng, hội viên đều rất mong chờ trở lại tập luyện để nâng cao sức khỏe cũng như lấy lại vóc dáng. Và sự cho phép của thành phố là một tin rất vui. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rõ đảm bảo an toàn và tiếp tục phòng, chống dịch sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu đối với nhân viên và khách hàng 25 FIT khi đi tập trở lại”.

Đảm bảo tuân thủ biện pháp an toàn cho khách hàng

Để từng bước phục vụ khách hàng trở lại, 25 FIT cũng đưa ra các quy định khắt khe về an toàn đối với nhân viên và khách hàng. 

Đại diện 25 FIT chia sẻ, để tăng cường sự an toàn, toàn bộ các phòng tập sẽ thực hiện việc khử khuẩn định kỳ 4 lần/ngày vào các khung giờ cố định. Đồng thời, đối với nhân viên và các EMS Coach (PT), toàn bộ đều đã được tiêm vaccine cũng như thực hiện việc xét nghiệm định kỳ tại cơ sở y tế uy tín.

Tất cả huấn luyện viên đều được tiêm vaccine và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn

Khi tập luyện với khách hàng, nhân viên bắt buộc tuân thủ các nguyên tắc an toàn như khử khuẩn, đeo bao tay, khẩu trang, kính bảo hộ và không tiếp xúc để tránh nguy cơ lây lan. 

Hội viên 25 FIT cũng phải được tiêm vaccine để đảm bảo an toàn khi tập luyện

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, khách hàng 25 FIT đến tập luyện cũng phải đáp ứng bộ tiêu chuẩn riêng. Các khách hàng sẽ được tập luyện nếu đã tiêm ít nhất 1 mũi vaccine hoặc là F0 đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng (có chứng nhận). Đồng thời phải đeo khẩu trang, xịt khuẩn trước và sau khi tập.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo