ROLEX RA MẮT THẾ HỆ ĐỒNG HỒ MỚI TẠI TRIỂN LÃM WATCHES & WONDERS 2021

Tháng 4.2021, một thế hệ đồng hồ mới nhất của thương hiệu Rolex, vừa được ra mắt tại triển lãm Watches & Wonders 2021 ở Geneva, Thụy Sĩ.

Oyster Perpetual Explorer màu vàng Rolesor.

Oyster Perpetual Explorer và Explorer II thế hệ mới là biểu tượng cho nỗ lực cải tiến không ngừng của Rolex, cuộc kiếm tìm không ngơi nghỉ để vươn tới những giá trị xuất chúng. Được ra mắt lần đầu tiên với phiên bản màu vàng Rolesor, Explorer thế hệ mới được trang bị vỏ 36 mm – cùng kích thước với phiên bản ban đầu ra mắt năm 1953. Phiên bản 2021 này cũng được trang bị bộ chuyển động mới – calibre 3230 và màn hình Chromalight tối ưu hóa – vật liệu phát quang độc quyền của Rolex, có cường độ sáng lâu hơn trong không gian tối.

Oyster Perpetual Explorer II

Một số điểm đáng lưu ý khác bao gồm mặt số với thiết kế độc đáo như của Oyster Perpetual Datejust 36 mới, hoặc như mặt số thiên thạch nổi bật của Oyster Perpetual Cosmograph Daytona. Được trang trí bằng những viên kim cương lấp lánh, những sáng tạo mới nhất trong Day-Date 36 và Lady-Datejust đều được trở nên sống động dưới kĩ nghệ chế tác của những người thợ đồng hồ tài ba.

Kế thừa những di sản của Rolex và chứa đựng tinh thần sáng lập của thương hiệu, Perpetual (Vĩnh cửu), các mẫu đồng hồ này tiếp nối những đổi mới và cải tiến trong hơn một thế kỷ qua về kỹ thuật, thiết kế và chức năng. Ngày nay, điều này không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là một cụm từ trên mặt số đồng hồ. Đó là một triết lý – một cuộc tìm kiếm những giá trị xuât chúng không ngừng, để khám phá và để chia sẻ kiến ​​thức của nhân loại nhằm xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo