THE TIME IS NOW – ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH DU LỊCH MICE CỦA MARRIOTT BONVOY

Du lịch MICE hay còn được biết với tên gọi đầy đủ Meeting Incentive Conference Exhibition là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. Trong thời buổi kinh tế hội nhập và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngành du lịch MICE ngày càng trở nên phổ biến, thu hút đông du khách với mức chi tiêu cao hơn thông thường và tạo ra nguồn thu rất lớn cho ngành kinh tế địa phương.

Du lịch MICE là một kênh kinh doanh tiềm năng của ngành công nghiệp không khói, tạo nên nguồn thu lớn cho các cơ sở lưu trú. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ngày càng chú trọng về chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ , đồng thời mở ra nhiều cơ hội thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội cho từng quốc gia.

Bên cạnh đó, du lịch MICE còn giúp cho du khách trong nước và quốc tế nhận ra những nét đẹp độc đáo của từng địa phương, điều đó rất quan trọng để thúc đẩy hoạt động tham quan, trải nghiệm khám phá và phát triển ngành du lịch.

Theo báo cáo vào tháng 01/2019 của công ty nghiên cứu thị trường Allied Market Research, quy mô ngành du lịch MICE trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ đạt 441,1 tỷ đô la vào năm 2025 với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (thuật ngữ tiếng Anh: Compounded Annual Growth rate, viết tắt CAGR) là 8,6%. Tuy nhiên, theo dự báo khác của Công ty dữ liệu và phân tích GlobalData, thì thị trường du lịch MICE có thể khó hồi phục hoàn toàn sau bối cảnh đại dịch. Khi các nước trong khu vực châu Á từng bước vực dậy nền kinh tế, chính quyền các địa phương đang nỗ lực tìm cách khôi phục ngành du lịch MICE sau đại dịch. Trước đây, các nhà tổ chức sự kiện luôn tổ chức MICE theo cách truyền thống, nhưng vào thời điểm này việc kết hợp công nghệ trực tuyến vào du lịch MICE được coi là giải pháp tối ưu hơn.

Liệu ngành du lịch MICE có thể hồi phục sớm hay không? Marriott Bonvoy tin tưởng rằng du lịch MICE sẽ hồi phục. Tuy nhiên, xu hướng mới kết hợp công nghệ trực tuyến vào du lịch MICE lại đặt ra một số câu hỏi như sau:

  • Làm thế nào để nâng cao trải nghiệm khách hàng đồng thời giúp họ kết nối một cách hiệu quả như khi gặp mặt trực tiếp?
  • Làm thế nào để khách hàng cảm thấy an toàn khi mọi người bắt đầu đi du lịch trở lại sau một thời gian ‘đóng băng’?

Với Marriott Bonvoy, cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho khách hàng nói chung và khách hàng MICE nói riêng là mục tiêu hàng đầu trong thời gian này. Chính vì thế, các nhà tổ chức sự kiện có thể hoàn toàn tin tưởng vào chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Marriott Bonvoy quản lý.

Với mong muốn được phục vụ khách du lịch MICE trong thời gian tới, Marriott Bonvoy đã ra mắt gói ưu đãi ‘The Time is Now’, bao gồm các quyền lợi hấp dẫn. Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các đoàn du lịch MICE đặt và sử dụng dịch vụ từ nay đến ngày 31/12/2022 tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott Bonvoy quản lý trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Khách hàng sẽ được lựa chọn một trong ba quyền lợi dưới đây:

  • Tặng 01suất tiệc/họp cho mỗi 10 suất tiệc/họp thanh toán.
  • Nhân đôi điểm thưởng Marriott Bonvoy.
  • Tặng 01 đêm nghỉ cho mỗi 15 đêm nghỉ thanh toán.

Đối với sự kiện tổ chức tại Việt Nam trong năm 2021, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu 20% cho tiệc và hội thảo trọn gói.

Với các điều khoản và ưu đãi linh hoạt từ Marriott Bonvoy dành cho các đoàn du lịch MICE, đây chính là thời điểm thích hợp cho các nhà tổ chức sự kiện, các công ty và tập đoàn đa quốc gia cân nhắc lên kế hoạch cho các chuyến đi của mình.

Thông tin về Marriott International

Marriott International, Inc. (NASDAQ:MAR) là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, Hoa Kỳ, với hơn 7.500 khách sạn, hơn 30 thương hiệu khách sạn hàng đầu tại 132 quốc gia và vùng lãnh thổ. Marriott hiện đang điều hành và nhượng quyền kinh doanh các thương hiệu khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu chương trình Khách hàng thân thiết Marriott Bonvoy™, đã dành nhiều giải thưởng du lịch danh giá. Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập website  www.marriott.com, và để cập nhật những tin tức mới nhất về tập đoàn Marriott, du khách có thể truy cập www.marriottnewscenter.com và hoặc cập nhật các thông tin về @MarriottIntl thông qua mạng xã hội InstagramTwitter và Facebook

Thông tin về Marriott Bonvoy Marriott Bonvoy là chương trình khách hàng thân thiết của Marriott International, bao gồm hơn 30 thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu thế giới và dịch vụ lưu trú đẳng cấp Homes & Villas của tập đoàn Marriott International. Hội viên có thể tiến hành quy đổi điểm thưởng thành các đêm nghỉ khách sạn và tích lũy qua thẻ tín dụng do ngân hàng JP Morgan Chase và American Express phát hành hoặc trải nghiệm những sự kiện đặc biệt, tham quan, khám phá từ chương trình Marriott Bonvoy Moments. Khi đặt phòng trực tiếp trên Marriott.com, các hội viên sẽ hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn đi kèm bao gồm nâng cấp Wi-Fi, ưu đãi giá phòng độc quyền. Trên ứng dụng Marriott, hội viên có thể nhận và trả phòng ngay trên thiết bị di động với Mobile Requests và Mobile Key, nếu có. Để đăng ký miễn phí hoặc biết thêm thông tin về Marriott Bonvoy, hãy truy cập MarriottBonvoy.com. Để tải xuống ứng dụng Marriott, nhấp vào đây. Bạn cũng có thể kết nối với Marriott Bonvoy trên Facebook, Twitter và Instagram.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo