PURPLEASIA THẮNG LỚN VỚI 4 GIẢI THƯỞNG TẠI TRANSFORM ASIA

Trong tháng 1.2021, PurpleAsia, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế và truyền thông vừa nhận được bốn giải thưởng tại lễ trao giải Transform Awards Asia. Đây là giải thưởng danh giá được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tôn vinh những thương hiệu có thành tựu nổi bật nhất trong khu vực.

Transform Award Asia là giải thưởng uy tín do tạp chí quốc tế Transform tổ chức trong suốt 7 năm liên tiếp, tạo nên một “sân chơi” ý nghĩa nhằm tôn vinh các hoạt động, sản phẩm nổi bật trên khắp châu Á. Với sự góp mặt của nhiều công ty quảng cáo quốc tế và các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp đa dạng về quy mô, giải thưởng ghi nhận những đóng góp và bước tiến vượt trội trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu trong năm qua.

Tại sự kiện được phát sóng trực tiếp vào lúc 4:00 chiều ngày thứ Năm, ngày 14 tháng 01 năm 2021 vừa qua, PurpleAsia đã vinh dự được xướng tên tại 4 hạng mục quan trọng: Giải Bạc tại hạng mục “Best Use of Copy Style or Tone of Voice” (Phong cách viết và tông điệu thương hiệu xuất sắc nhất) cho dự án Hoiana Hotel & Suites tại Đà Nẵng; 2 Giải Đồng với hạng mục “Best Development of a New Brand within Existing Brand Portfolio” (Phát triển thương hiệu mới dựa trên danh mục thương hiệu hiện hữu xuất sắc nhất) cho dự án nanNome – nhà phân phối của Panasonic và “Best Visual Identity from the Food and Beverage Sector” (Bộ nhận diện bằng hình ảnh cho các sản phẩm đồ ăn và thức uống xuất sắc nhất) cho dự án Ruby Wong thuộc Admiral Hotel Manila (MGallery); Giải Khuyến Khích (Highly Commended Award) với dự án The River Thu Thiem.

Ông Brittany Golob, Tổng biên tập tạp chí Transform cho biết, “Giải thưởng Transform Awards tôn vinh sức mạnh của các chiến lược định vị và tái định vị thương hiệu. Chúng tôi tự hào khi có cơ hội ghi nhận những đơn vị xuất sắc trong ngành, mang đến diện mạo mới cho lĩnh vực phát triển thương hiệu. Mặc dù 2020 là một năm đầy khó khăn, tuy nhiên những đơn vị này đã tạo được sức ảnh hưởng lớn và mang đến nhiều giá trị cho thương hiệu họ đồng hành. Xin chúc mừng các công ty đã nhận được giải thưởng lần này!”

Ông Matt Millard – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của PurpleAsia chia sẻ, “Được góp phần vào việc tạo nên những thương hiệu tuyệt vời như Hoiana, nanoHome, Ruby Wong, The River Thu Thiem… chính là động lực để chúng tôi làm việc mỗi ngày. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ rằng ‘Một sản phẩm có thể trở nên lỗi thời nhưng một thương hiệu thành công sẽ trường tồn theo năm tháng.’”

“Chính bởi lẽ này, những thương hiệu được PurpleAsia tạo ra cho khách hàng đều đạt được nhiều thành công. Chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào các trải nghiệm thương hiệu. Hơn cả những lời hứa, chúng tôi tạo nên một văn hóa – chuyên nghiệp, luôn hướng đến các tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế và sáng tạo, đồng thời luôn thấu hiểu và chia sẻ cùng khách hàng,” ông Matt chia sẻ thêm.

PurpleAsia là công ty tư vấn chiến lược thương hiệu, tiếp thị, truyền thông và kỹ thuật số. Công ty hiện hoạt động và cung cấp dịch vụ cho nhiều hạng mục, từ việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới, cho đến tái định vị thương hiệu nhằm mang lại những trải nghiệm thương hiệu tốt nhất cho khách hàng ở phân khúc hạng sang. Với 20 năm hoạt động tại Việt Nam, PurpleAsia đã đồng hành cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Bất động sản & Tài chính, Du lịch & Nghỉ dưỡng, Giáo dục, Ô tô, Golf, các ngành hàng cao cấp và các ngành hàng bán lẻ.

Ban giám khảo trực tiếp đánh giá, tham gia chấm giải tại Transform Awards năm nay đến từ những công ty danh tiếng như IBM, Citi, Haeco, Chanel và các đơn vị uy tín khác. Giải thưởng chú trọng vào tính sáng tạo, tính cải tiến, tính ưu việt về mặt chiến lược và cách thực hiện dự án để chọn ra người chiến thắng cho từng hạng mục.

Transform Awards Asia được tổ chức bởi tạp chí quốc tế Transform do Cravenhill Publishing, đơn vị chuyên phát hành và tổ chức các sự kiện kinh doanh trong mảng thương hiệu và truyền thông. Tạp chí Transform được phát hành theo quý, là nơi tiếng nói thương hiệu, chiến lược truyền thông và thiết kế được thể hiện mạnh mẽ và đa dạng nhất.

Về PurpleAsia

Có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, PurpleAsia đã tạo nên hàng trăm thương hiệu tuyệt vời trên khắp Đông Nam Á thông qua phát triển những chiến lược thương hiệu, thiết kế, chiến lược truyền thông.

Với chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng khách sạn, du lịch và bán lẻ, PurpleAsia đã đầu tư nhiều thời gian và tâm sức để xây dựng những trải nghiệm thương hiệu ấn tượng trên cả phương diện tương tác kỹ thuật số và thiết kế dựa trên những điểm tiếp xúc hành trình khách hàng. PurpleAsia đã đồng hành và không ngừng hỗ trợ khách hàng để đảm bảo những trải nghiệm thương hiệu mang đến đều được đồng nhất và hướng đến cốt lõi thương hiệu.

PurpleAsia tin rằng chỉ những thương hiệu sẵn sàng chấp nhận thay đổi mới có thể tạo nên đột phá với những bước ngoặt mới, tạo được thêm dấu ấn trên thị trường và đạt được thành công.

PurpleAsia thực hiện mọi công đoạn trong việc xây dựng thương hiệu mới, từ việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho đến việc hoạch định và thực hiện các chiến dịch truyền thông và kỹ thuật số để đưa thương hiệu đến với khách hàng.

Về Transform

Tạp chí Transform là đơn vị duy nhất trên thế giới chuyên viết về mảng phát triển và tái định vị thương hiệu. Với bản online và bản in được phát hành mỗi quý, Transform là sự lựa chọn cho những ai quan tâm đến lĩnh vực chiến lược thương hiệu. Bên cạnh tạp chí, giải thưởng Transform Awards cũng được tổ chức hàng năm ở London, Dubai, New York và Hong Kong.

Tạp chí Transform chuyên viết về các đề tài phát triển thương hiệu trên nhiều lĩnh vực, chú trọng vào các vấn đề liên quan đến quản lý uy tín, định vị thương hiệu, tái định vị thương hiệu, thiết kế, xây dựng thương hiệu cho nhà tuyển dụng, thực hiện, tạo nên trải nghiệm thương hiệu và truyền thông. Transform hướng đến việc mang lại những chủ đề, thông tin phân tích chuyên sâu về phát triển thương hiệu, thường xuyên cập nhật các xu hướng và hoạt động liên quan trên toàn thế giới.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo