LEVI’S RA MẮT BỘ SƯU TẬP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020: “VƯƠNG QUÁN DẬT – BẢN LĨNH DẪN ĐẦU”

Đây là lần thứ hai Vương Quán Dật (Lawrence Wong) – diễn viên gốc Malaysia – hợp tác với Levi’s® trong chiến dịch toàn cầu quảng bá bộ sưu tập Tết 2020 tiếp nối thành công của chiến dịch 2019.

Bộ hình của chiến dịch được chụp tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) mang thông điệp “BẢN LĨNH DẪN ĐẦU” (“THIS YEAR, WIN YOUR WAY”) – lấy cảm hứng từ chính câu chuyện thành công có thật của Vương Quán Dật với tư cách là một nghệ sĩ nổi tiếng, đi lên từ sự lạc quan, chăm chỉ và kiên trì với phong cách sống đúng với bản chất thật trong khi vẫn luôn hướng về  nguồn cội của mình. Những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của chàng diễn viên tài năng này, trong những trang phục thuộc bộ sưu tập Levi’s Tết Nguyên Đán 2020, được thể hiện sinh động và chân thật trong hình ảnh chính của chiến dịch cũng như trong những câu chuyện hậu trường. 

Từ thành công với vai diễn trong siêu phẩm gây sốt truyền hình “Diên Hi Công Lược”, Vương Quán Dật đã không ngừng nỗ lực để đánh dấu tên tuổi trên thị trường quốc tế. Mang trong mình tinh thần cầu tiến cao, anh luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện khả năng diễn xuất. Hành trình tự mình chinh phục mục tiêu của anh chính là ví dụ điển hình cho hiện thân của chú chuột thông minh nỗ lực chạy đến vạch đích chiến thắng. Sự kiên trì, không ngừng tiến về phía trước đã mang đến cho Vương Quán Dật hai vai chính cho hai bộ phim truyền hình dài tập dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Dù không phải là người bản địa trong ngành công nghiệp giải trí mang tính cạnh tranh rất cao ở Trung Quốc, Vương Quán Dật cho thấy con đường sự nghiệp của anh là hành trình nỗ lực bền bỉ để được công nhận tài năng và thực lực của chính mình. “Trong cuộc đua đi đến thành công, cách duy nhất dẫn đầu giành chiến thắng là cống hiến cho đam mê của chính mình. Thành công không có con đường tắt, cho dù đó có là sự thoải mái ở ngành công nghiệp giải trí khu vực Đông Nam Á hay ở môi trường cạnh tranh khốc liệt của Trung Quốc.” Vương Quán Dật chia sẻ.

“Một năm mới lại đến với một bước tiến gần hơn để đạt được mục tiêu sắp tới. Tôi tin rằng với sự chân thật, tự tin và nỗ lực không ngừng của bản thân chính là chìa khóa giúp chúng ta đạt được thành công trong cuộc sống. Chúng tôi hết sức vui mừng và phấn khởi khi Vương Quán Dật chính là gương mặt đại diện cho chiến dịch Tết Nguyên Đán 2020. Anh sở hữu tất cả những giá trị tiêu biểu mà chúng tôi muốn thể hiện ở một thương hiệu. Cũng giống như chú chuột nhỏ bé trong hành trình cán vạch đích đầu tiên đến thiên đình, Vương Quán Dật đã giành chiến thắng theo cách riêng của anh ấy để được công nhận và luôn luôn biết nắm bắt cơ hội cho bản thân. Chúng tôi thực sự được truyền cảm hứng từ anh chàng diễn viên tài năng này, bằng chính sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ của anh ấy trong hành trình chinh phục mục tiêu của bản thân.” Ông Louis Nguyễn, Chủ tịch công ty ACFC, nhà phân phối độc quyền Levi’s tại Việt Nam chia sẻ.

Chiến dịch  sẽ chính thức ra mắt tại ba nước – Việt Nam, Malaysia và Singapore – từ ngày 26/12/2019.

Thông tin thêm:

Vương Quán Dật (Chinese: 王冠逸; pinyinWáng Gùanyì) là ai?

Anh là ca sĩ, diễn viên Singapore, và điều đặc biệt Vương Quán Dật không hề học trường lớp diễn xuất nào như nhiều đồng nghiệp khác mà anh chàng tốt nghiệp Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT). Không chỉ vậy, Vương Quán Dật còn thành thạo nói được 4 thứ tiếng là tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Quảng Đông.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin của Levi’s tại :

Facebook: https://www.facebook.com/Levis.Vietnam/

 Instagram: https://www.instagram.com/levis_vietnam/

Về Levi Strauss & Co:

Levi’s® được xem là nhà tiên phong trong lĩnh vực thời trang jean. Quần áo và phụ kiện của Levi’s® hiện có mặt trên hơn 110 quốc gia để tất cả tín đồ thời trang trên thế giới thể hiện phong cách & cá tính của mình. Hiện tại, Levi’s có hơn 30 cửa hàng tại Việt Nam.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo