Bánh trung thu Metropole, mỗi hộp bánh, một tình yêu

Mỗi mùa Trung thu, các đầu bếp của Metropole lại có niềm vui mang đến những chiếc bánh truyền thống – niềm tự hào của khách sạn trăm năm tuổi đất Tràng An.
Trung thu năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu mang hương vị và phong cách riêng, độc đáo, được bày bán tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 4 tháng 10 năm 2017 từ 7.30 sáng dến 9:30 tối.

Bánh trung thu Metropole có hương vị rất đặc trưng và thân quen của người Hà Nội
Bánh trung thu Metropole có hương vị rất đặc trưng và thân quen của người Hà Nội

Bánh trung thu Metropole có hương vị rất đặc trưng và thân quen của người Hà Nội như: bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm truyền thống, nhân trứng mặn đậu xanh hay nhân hạt sen và cốm, vừng đen với dừa. Bên cạnh đó, bếp phó Nguyễn Thanh Vân – người phụ nữ Việt Nam đầu tiên là thành viên của Viện hàn lâm ẩm thực Pháp còn sáng tạo các loại nhân mới như bánh nhân caramel với quả vả, bánh nhân hạt phỉ, sô cô la và cam và đặc biệt là bánh nhân sầu riêng.
Ngoài ra, với mong muốn gìn giữ truyền thống dân tộc Việt, khách sạn còn ra mắt bánh hình cá chép – tượng trưng cho linh hồn của mặt trăng.
Đặc biệt, bánh trung thu Metropole được làm theo công thức riêng và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.
Tất cả các loại bánh đều được làm bằng tay bởi bếp phó tài năng Nguyễn Thanh Vân cùng đội ngũ đầu bếp Metropole đầy kinh nghiệm. Bếp phó Nguyễn Thanh Vân chia sẻ: “Bí quyết để làm nên những chiếc bánh trung thu mang hương vị đặt trưng riêng của Metropole nằm ở phần bột nhào vừa đủ. Lớp vỏ bánh mỏng và tinh tế, nhưng đủ cứng cáp để chịu được nhiệt trong quá trình nướng.”
Bạn có thể chọn hộp 4 bánh cỡ lớn với bốn hương vị (250gr/chiếc) với giá 1,990,000 đồng hoặc hộp bánh loại nhỏ, 6 chiếc xinh xắn với 6 hương vị khác nhau (100gr/chiếc) có giá 1,790,000 đồng.
Năm nay, khách sạn còn giới thiệu 100 hộp bánh VVIP, mỗi hộp gồm 6 chiếc bánh trung thu cỡ lớn và một chai rượu Château le Grand Verdus, Bordeaux Supérieur 2015. Hộp bánh sang trọng, lịch sự có màu xanh hoàng gia viền vàng, đính hình gốm và logo Metropole.
Đặc biệt, bánh Trung thu Metropole năm nay càng thêm hấp dẫn vì mang thêm hương vị của tình người. Mỗi hộp bánh đến tay khách hàng đồng nghĩa với việc một bữa ăn được trao đi cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn đang được Quỹ Blue Dragon bảo trợ.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo