Bạn biết gì về Handy, chiếc điện thoại làm thay đổi ngành dịch vụ khách sạn?

Tink Labs Limited, một trong những công ty khởi nghiệp thành công nhất Hồng Kông trong lĩnh vực công nghệ hóa ngành dịch vụ du lịch và khách sạn, đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Handy dành cho các khách sạn cao cấp tại Việt Nam. Đây là bước tiến nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm Tink Labs trên toàn cầu. 
Handy là dòng sản phẩm chủ lực của Tink Labs Limited, được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9/2012 và ngay lập tức được các khách sạn lẫn khách du lịch đón nhận đầy hào hứng nhờ sự tích hợp chức năng của một chiếc smartphone và các dịch vụ khách sạn.  Đây là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong phòng khách sạn, giúp khách lưu trú dễ dàng cập nhật thông tin, liên lạc nội bộ, kết nối internet nhanh chóng và đặc biệt là hướng dẫn họ trải nghiệm và khám phá điểm đến như một người bản địa thực thụ.

Handy, sản phẩm tích hợp giữa chiếc smartphone và các tiện ích của ngành du lịch – khách sạn.

Sự có mặt của Handy sẽ mang lại lợi thế rõ rệt trong việc giúp Việt Nam trở thành điểm đến thân thiện hơn với du khách. Ngoài ra, sản phẩm cũng cung cấp cho chính quyền thành phố một kênh cá nhân hóa để thu hút và tạo tính tương tác cao với du khách. Hiện nay, giải pháp công nghệ thông minh này đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều nhóm khách sạn hàng đầu như Ritz-Carlton, Intercontinental, Sheraton…
Điện thoại Handy có thiết kế đẹp mắt và sang trọng.

Ngoài việc kết nối với du khách trong và ngoài nước, Handy còn hỗ trợ các khách sạn địa phương định vị sự khác biệt và khai thác tối đa tiềm năng, đồng thời mang đến một trải nghiệm độc đáo để giữ chân khách hàng. Theo các số liệu do Tink Labs cung cấp, việc bổ sung điện thoại Handy như một tiện ích đã giúp các khách sạn gia tăng doanh thu đến 20%. Ngoài ra, Handy còn nâng cao sự hài lòng của khách hàng thông qua số lượng lẫn chất lượng đánh giá trên Trip Advisor.

Sản phẩm đã có mặt tại 100.000 phòng khách sạn ở 20 thành phố khắp thế giới, và giúp 12 triệu khách du lịch toàn cầu tạo ra sự kết nối và tận dụng tối đa các tiện ích của khách sạn. Với khả năng thay thế hoàn hảo cho chiếc smartphone trong thời gian lưu trú tại khách sạn, Handy chính là sản phẩm tạo nên bước ngoặc thay đổi lớn cho ngành dịch vụ khách sạn.

đã có mặt tại 100.000 phòng khách sạn ở 20 thành phố khắp thế giới, và giúp 12 triệu khách du lịch toàn cầu tạo ra sự kết nối và tận dụng tối đa các tiện ích của khách sạn.

Những dịch vụ miễn phí cho phép du khách khả năng tìm kiếm, kết nối và trải nghiệm như một người bản địa, từ các chỉ dẫn về bản đồ cho đến miễn phí không giới hạn các cuộc gọi trong nước và quốc tế, quay số nhanh đến các dịch vụ khách sạn, truy cập internet tốc độ cao giúp Handy trở thành một sản phẩm công nghệ “sành điệu”dành cho dân du lịch.

 “Sự ra mắt của chúng tôi tại Việt Nam thêm một lần nữa khẳng định rằng những tiện ích độc đáo của Handy sẽ tạo nên sự thay đổi trong ngành dịch vụ du lịch và khách sạn. Song song với sự phát triển, chúng tôi vẫn cam kết làm việc với các đối tác kinh doanh phù hợp để thỏa mãn tầm nhìn về quy mô toàn cầu và mang lại cho du khách sự tự do mà họ xứng đáng”, Ông Terence Kwok,  Người sáng lập kiêm CEO Tink Labs Limited, cho biết.

Ông Henry Nguyễn, đại diện thương hiệu Handy, giới thiệu về các tính năng của sản phẩm trong buổi workshop ngày 9/5 vừa qua.

Trong buổi workshop diễn ra tại khách sạn The Myst, Q.1 với sự tham gia của giới truyền thông, các công ty lữ hành, khách sạn tại TP.HCM, ông Henry Nguyễn, đại diện của Tink Labs Limited đã giới thiệu về chiếc điện thoại thông minh được “đo ni đóng giày” riêng cho ngành dịch vụ khách sạn này. Trước câu hỏi về khả năng bảo mật thông tin cho người dùng, ông Henry Nguyễn cho biết, tất cả các thông tin cá nhân của người sử dụng sẽ ngay lập tức được xóa sau khi họ trả phòng khách sạn.
 

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo