YSL BEAUTÉ RA MẮT BỘ ĐÔI SIÊU PHẨM ÁNH BẠC THỜI THƯỢNG

Tối ngày 18/12 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, YSL Beauté tổ chức tiệc ra mắt dòng sản phẩm mới son YSL The Slim Sheer Matte và All Hours Cushion.

Trong bữa tiệc có sự tham dự của loạt tên tuổi Beauty Bloggers và KOL nối tiếng như Thảo Nhi Lê, Karen Nguyễn, Lâm Thúy Nhàn…

Các Beauty Bloggers và KOL nổi tiếng tại sự kiện.

Đặc biệt từ đại diện thương hiệu YSL Beauté Việt Nam có sự tham dự của Lý Quí Khánh – Đại sứ khách mời đặc biệt, vừa trở về từ Thượng Hải sau sự kiện ra mắt sản phẩm toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp.

Lý Quí Khánh – Đại sứ khách mời đặc biệt của thương hiệu YSL Beauté Việt Nam…

Toàn bộ khuôn viên bảo tàng được thiết kế gồm nhiều khu vực trải nghiệm sản phẩm son, cushion và hàng loạt khu vực trưng bày đẳng cấp.

Khách mời được trải nghiệm hàng loạt hàng loạt khu vực trưng bày đẳng cấp.

Tiếp nối thành công của thỏi son siêu mẫu The Slim, YSL Beauté giới thiệu dòng son mới The Slim Sheer Matte với chất son mềm mượt mỏng nhẹ như lớp áo voan trên môi. Tuy nhiên son vẫn có chất lì, giữ màu son lâu trôi suốt ngày dài.

The Slim Sheer Matte là thành viên mới của Rouge Pur Gia đình Couture.

The Slim Sheer Matte là sản phẩm tối ưu, mang lại một lớp son mỏng tẹ như voan trong 12 sắc thái nổi bật, được thiết kế bởi Giám Đốc Beauty toàn cầu của YSL, Tom Pecheux, để tạo thành bộ sưu tập màu son hoàn hảo.

Với độ bao phủ vừa phải, có thể tăng dần dễ dàng, The Slim Sheer Matte có chất son mỏng nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu suốt ngày dài trên môi. Đầu son thiết kế tinh tế, kết hợp với chất son làm mờ hoàn thiện, người dùng sẽ có cảm giác như sử dụng chổi tán son, che phủ tốt cho lần đánh đầu tiên.

AllHours Cushion là dòng cushion có độ che phủ hoàn hảo.

All Hours Cushion lại là dòng cushion có độ che phủ hoàn hảo với màu phấn dày dặn như phấn nền dạng lỏng. Độ lì tự nhiên mang đến khả năng dưỡng ẩm và làm dễ chịu cho da.

Ngoài ra, All Hours Cushion bền màu 14h giúp giảm nhờn bóng cùng độ SPF50+ góp phần bảo vệ da khỏi tác nhân đô thị.