“Mãn nhãn” trước loạt quà vàng doanh nghiệp tại Event “Talk Show New Collection” của Ancarat

Vừa qua, Ancarat đã tổ chức Event “Talk Show New Collection” thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, tham dự. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi “đổ bộ” của dàn khách mời cực hot: Diễn viên Kiều Trinh, Phan Thị Mơ, Cao Xuân Tài,… cùng với quý đối tác, báo chí và những khách hàng thân thiết.

Đây là lần đầu tiên Ancarat tổ chức một sự kiện lớn để giới thiệu sản phẩm trang sức, quà tặng vàng. Các sản phẩm quà tặng có thông điệp “Quà tặng Vàng, gửi ngàn tài lộc”  mang ý nghĩa sâu sắc, được chế tác tỉ mỉ, công phu, có độ bền vượt trội, độ sáng rực rỡ.

Đây là những món quà Vàng độc đáo, sản xuất bằng công nghệ hiện đại với nguyên liệu vàng 24K hoặc tượng mạ vàng với các biểu tượng phong thủy Á Đông, tiêu biểu là Linh Vật Kim Tý đại diện cho năm Mới Canh Tý, thu hút năng lượng tích cực, biểu thị ý nghĩa sâu sắc và chân tâm thành ý.

Đó là tiền đề để Ancarat định hướng và triển khai ý tưởng chế tác nên nhiều sản phẩm quà tặng tinh xảo hình Linh giáp Tý để quý khách lựa chọn cầu may như: Lì xì đồng vàng Kim Tý – No đủ quanh năm, an nhàn hạnh phúc; Kim Tý tượng vàng – Đón lộc xuân sang- an khang thịnh vượng; Tranh vàng Kim Tý – May mắn, an nhàn, sung túc cả năm.

Ngay từ khi bắt đầu, sự kiện đã thu hút đông đảo Khách hàng đến để chiêm ngưỡng và lựa chọn món đồ ưng ý dành cho mình, quà tặng dành cho người thân, bạn bè, đối tác. Các sản phẩm Quà tặng vàng nhận được sự quan tâm của khách hàng nhiều lứa tuổi bởi chúng không chỉ được tạo hình đẹp mắt, mà còn có độ bền vĩnh cửu nhờ vào công nghệ đúc thế hệ mới từ xưởng sản xuất vàng của Ancarat. Thiết kế tinh xảo và mới mẻ cũng là điểm khiến các khách hàng đánh giá cao về những sản phẩm quà tặng này.

Đại diện của Ancarat, ông Nguyễn Trung Anh cho biết:  “Đây là một sự kiện đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ mang tới những sản phẩm độc đáo và đa dạng mà nó còn thể hiện nỗ lực của tập thể Công ty Ancarat chúng tôi trong việc dẫn đầu thị trường, tiên phong cho ra mắt những sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp bằng Vàng. Buổi lễ ra mắt BST mới lần này còn thể hiện tầm nhìn, tư duy rộng mở và sự cách tân của Ancarat trước nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng”.

Với hơn 13 năm phát triển vững chắc và nắm giữ vị trí dẫn đầu về lĩnh vực trang sức phong thủy và quà tặng vàng 9999 trong nước, Ancarat luôn dành trọn tâm huyết để tạo nên những sản phẩm ấn tượng, phù hợp với văn hóa người Việt và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách tối đa.