JACK BẢNH BAO, LỊCH SỰ TRONG NGÀY RA MẮT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU ĐẦU TIÊN CỦA BIA LARUE

Ca sĩ Jack đã trở thành Đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng có tên mình trong slogan tiếp thị tại thị trường Việt Nam. Xuất hiện với hình ảnh áo vest trắng lịch thiệp cùng quần đen giầy âu, Jack khiến fan hâm mộ và khán giả thích thú với tạo hình khác lạ này.

Jack được đông đảo người hâm mộ yêu mến vì tài năng của một ngôi sao âm nhạc hàng đầu Việt Nam, cũng như tinh thần lạc quan, tươi vui của anh. Sự đồng hành của Jack cùng nhãn hàng do Jack làm đại sứ sẽ giúp lan tỏa cảm hứng sống tích cực, luôn đón nhận và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống đến tất cả mọi người.

 Xuất hiện trong ngày ra mắt vai trò mới, Jack diện áo vest trắng phá cách cùng chiếc khăn lụa nhỏ nằm cạnh túi áo. Đi kèm là quần âu và giày tây được Jack mix áo lụa đen cách điệu cổ vạt cắt chéo lạ lẫm như những sản phẩm âm nhạc từ anh.

Mái tóc nhuộm tone màu xám khói giúp Jack “bắt sáng”hơn khi đứng dưới ánh đèn sân khấu . Jack cho  hay anh chọn màu nhuộm này vì phù hợp với làn da trắng sáng của mình. Đây cũng là màu nhuộm mang lại vẻ cá tính và cũng là màu tóc trendy trong thời gian gần đây.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jack – “Laylalay” là dự án đầu tiên của nam ca sĩ trong vai trò Đại sứ Thương hiệu. MV (video ca nhạc) này đã đạt được hơn 24 triệu lượt xem, phá vỡ kỷ lục của chính anh trước đây và trở thành video thịnh hành số 1 trên YouTube chỉ sau sáu giờ công chiếu.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo