SWANCITY ĐÃ TÌM THẤY HAI CHỦ NHÂN GIẢI THƯỞNG 50.000 USD

Chương trình ưu đãi rút thăm may mắn của SwanCity đã tìm ra chủ nhân của hai giải đặc biệt trị giá mỗi giải thưởng 50.000 USD.

Ngày 14/11/2020 vừa qua, SwanCity thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế đã tổ chức lễ rút thăm cho các Khách hàng may mắn trong chương trình ưu đãi nhận nhà nhanh. Theo đó, hai giải đặc biệt mỗi giải trị giá 50.000 USD đã được trao cho hai khách hàng may mắn là: Bà Nguyễn Thị Phương Nguyên sở hữu biệt thự tại khu đô thị SwanPark và ông Mạc Văn Vĩ sở hữu biệt thự tại SwanBay.

Sự kiện rút thăm trúng thưởng thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng SwanBay và SwanPark

Quá bất ngờ vì là người trúng giải thưởng đặc biệt, bà Nguyễn Thị Phương Nguyên chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ vì mình đã trở thành người may mắn trúng giải thưởng lớn. Khi lựa chọn biệt thự tại SwanPark tôi chỉ nghĩ rằng mình đã có quyết định sáng suốt khi sở hữu được một căn nhà ưng ý trong một khu đô thị quy mô tầm cỡ của chủ đầu tư đến từ Singapore. Hôm nay được đọc tên trúng thưởng giải đặc biệt tôi không tin nổi vì đây cũng là lần đầu tiên trong đời tôi có được cảm giác trúng thưởng”.

Đại diện SwanCity trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Phương Nguyên

Ông Mạc Văn Vĩ phát biểu: “Tôi chọn mua biệt thự SwanBay từ cách đây 2 năm và rất hài lòng khi nhận nhà. Hôm nay thật sự quá ngạc nhiên và cảm thấy niềm vui nhân lên khi được may mắn trở thành người trúng thưởng 50.000 USD. Tôi đánh giá cao uy tín của SwanCity vì thực hiện đúng cam kết về tiến độ bàn giao nhà, cảnh quan, tiện ích hạ tầng cũng được đầu tư hoàn thiện trước khi chúng tôi nhận nhà. Bên cạnh đó, SwanCity còn luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi thiết thực”.

Khách hàng Mạc Văn Vĩ may mắn nhận giải thưởng 50.000 USD

SwanCity là thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế luôn đề cao mục tiêu không chỉ mang lại những sản phẩm bất động sản tốt nhất mà còn chú trọng tới việc mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Các dự án mang thương hiệu SwanCity được tích hợp môi trường sinh sống, học tập, làm việc, giải trí trong một không gian, xây dựng mỗi dự án thành các hệ sinh thái đồng bộ, phát triển bền vững. Khu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay và Khu đô thị xanh tích hợp đa chức năng SwanPark được phát triển bởi thương hiệu SwanCity đã thay đổi diện mạo và nâng tầm bất động sản khu vực Đông Sài Gòn.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo