KHAI TRƯƠNG 25 FIT THẢO ĐIỀN, TIẾN TỚI MỤC TIÊU 20 CHI NHÁNH TRONG NĂM 2020

Ngày 31/10 vừa qua, 25 FIT – trung tâm gym công nghệ chuyên nghiệp nhất Việt Nam khai trương chi nhánh tại Thảo Điền, đây là chi nhánh thứ 10 sau chỉ hơn một năm thành lập. Cũng tại sự kiện, 25 FIT công bố gương mặt đại diện thương hiệu mới là Châu Bùi – một fashionista đang được yêu thích nhất hiện nay.

25 FIT Thảo Điền – cú hích cho thị trường gym công nghệ khu Đông Sài Gòn

Chi nhánh Thảo Điền khai trương đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển của 25 FIT. Đây là chi nhánh thứ 10 sau hơn một năm thành lập, trong đó có 5 chi nhánh nhượng quyền. 25 FIT đang trên đường chinh phục con số 20 chi nhánh vào cuối năm 2020, riêng trong tháng 11 có sự bùng nổ với 5 địa điểm mới. Việc liên tục khai trương tại các vị trí vàng cho thấy sức hút của mô hình gym công nghệ, cả phía người tiêu dùng lẫn nhà kinh doanh nhượng quyền.

Thảo Điền, quận 2, được ví như khu dân cư của nhà giàu, dân trí cao và bận rộn. Nơi đây tiếp giáp với Bình Thạnh, Quận 9 và Thủ Đức – đều là những địa bàn phát triển năng động. Đặc biệt, Thảo Điền nói chung và quận 2 nói riêng đang được nhà nước lên phương án sát nhập thành thành phố công nghệ phía đông của TP.HCM. Như vậy, sự ra đời của 25 FIT Thảo Điền sẽ mở đầu cho sự chinh phục của mô hình gym công nghệ mà 25 FIT đang dẫn đầu, đáp ứng như cầu tập luyện theo xu hướng mới của người dân khu Đông.

Theo thiết kế truyền thống, 25 FIT Thảo Điền có mặt sàn nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích với không gian hiện đại, 2 máy tập, khu check in và nhà tắm đầy đủ tiện nghi. Chi nhánh Thảo Điền sẽ phục vụ ít nhất 60 suất tập mỗi ngày không chỉ cho khách hàng đang sinh sống làm việc ở khu vực xung quanh mà còn từ các vùng phụ cận.

Ông Phạm Hoàng Long, CEO của 25 FIT cho biết “Con số 10 chi nhánh chỉ sau hơn một năm mang rất nhiều ý nghĩa đối với chúng tôi, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế chững lại do đại dịch. Nhớ lại khi đặt mục tiêu cho 25 FIT năm 2020, chúng tôi phải đạt được 10 chi nhánh sau khi kết thúc năm nay, thế mà chưa kết thúc năm chúng tôi đã đạt được con số đó. Nó cũng cho thấy xu hướng dịch chuyển sang tập gym công nghệ ngày càng lớn và cơ hội thành công của nhà đầu tư tham gia nhượng quyền chắc chắn hơn bao giờ hết. Từ 10 chi nhánh sẽ bùng nổ lên 20 trong thời gian rất ngắn. Và con số hàng trăm chi nhánh tại các thành phố lớn với hợp đồng nhượng quyền tại thị trường Philippines sẽ đưa 25 FIT dẫn đầu thị trường gym công nghệ”.

25 FIT Thảo Điền – sự kiện mở đầu cho hoạt động của Châu Bùi trong vai trò đại sứ thương hiệu 25 FIT

Châu Bùi là một fashionita rất được yêu thích và đạt nhiều thành công liên tục trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, cô còn nổi tiếng với body “vạn người mê” với vóc dáng cân đối, săn chắc và khoẻ mạnh.

Hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Châu Bùi truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt trong hành trình đi tìm vẻ đẹp, cá tính cũng như phong cách sống. Nói về hợp tác với 25 FIT, Châu Bùi cho biết “Lịch làm việc của Châu rất bận rộn và di chuyển liên tục.

Trong khi đó, đã làm trong ngành thời trang là phải chăm chút ngoại hình. Vậy nên tập luyện là điều bắt buộc, để vừa giữ cơ thể thon gọn săn chắc, vừa nâng cao sức khoẻ.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo