PHÁI ĐẸP THÊM TOẢ SÁNG CÙNG NGỌC TRAI HOÀNG GIA

Người Ai cập cổ đại xưa đã có câu danh ngôn với đại ý: Kim cương có thể là loại đá quý trường tồn vĩnh cửu nhưng ngọc trai mới là vật phẩm gắn bó với con người lâu nhất. Ngọc trai, không rực rỡ, chói lòa nhưng là biểu tượng của sự cao sang, đài các, và trường tồn theo thời gian.

Quà tặng tinh tế dành cho các quý cô

Khi hoa hồng được cho là biểu tượng của tình yêu thì trang sức ngọc trai lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Cũng như các viên ngọc trai, mỗi người phụ nữ mang vẻ đẹp và thần thái đặc biệt của mình. Đây cũng là thông điệp mà món quà tặng từ trang sức ngọc trai sẽ “thay lời muốn nói” đến với những quý cô sành điệu trong xã hội hiên nay. Nếu phụ nữ là báu vật của đời thì ngọc trai chính là báu vật của nữ giới. Những biểu tượng nhan sắc không bị lu mờ bởi lớp bụi thời gian và giá trị những viên ngọc mà tượng đài sắc đẹp sở hữu cũng vậy, chưa hề giảm đi cùng năm tháng mà ngày càng đáng giá hơn. Như viên ngọc La Peregrina mà diễn viên Richard Burton dành tặng cho Elizabeth Taylor vào lần sinh nhật thứ 37 của bà. La Peregrina, năm 1969, được Burton mua với giá 37.000 đô-la Mỹ và sau 42 năm, con số đó đã tăng đến 11,8 triệu đôla Mỹ, lập kỷ lục là viên ngọc trai đắt nhất thế giới tại buổi đấu giá của Christie’s New York vào năm 2011

Món quà cuối năm ý nghĩa

Trang sức ngọc trai là tặng phẩm giúp truyền tải những thông điệp tình cảm chân thành cùng vẻ đẹp sang trọng đặc trưng. Mang vẻ đẹp trường tồn theo thời gian, trang sức ngọc trai được  quý cô hiện đai cũng như các phụ nữ trung niên lựa chọn bởi vẻ đẹp độc tôn, thể hiện phong thái thanh lịch và rất giàu truyền thống.

Ngọc trai vốn ôn thuận như nước, nó rất thích hợp với phái nữ, thậm chí có rất nhiều người có tình cảm sâu sắc với các món đồ trang sức ngọc trai, bởi chính trong đó có sự tương thông giữa người đeo ngọc trai và bản thân nó. Các cô gái trẻ đeo trang sức  ngọc trai từ biển cả thường gặp may mắn  trong con đường tình duyên. Bởi thế, những năm  trở lại đây,  trang sức ngọc trai đã trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với các cô nàng sang chảnh xinh đẹp. Hơn nữa được mang trang sức ngọc trai để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình luôn là niềm mơ ước của phái đẹp.

Thông điệp từ quà tặng  Ngọc Trai Hoàng Gia

Là người chủ sở hữu trang trại  nuôi cấy  ngọc trai lớn nhất ở Việt Nam, Ông Hoàng Thanh  Tuấn – CEO của Hoanggia Pearl chia sẻ: Có đến hàng triệu viên ngọc trai trên thế gian nhưng từng viên ngọc là duy nhất và mang trên mình một câu chuyện riêng đầy cảm hứng của loài trai. Không bao giờ có hai viên ngọc trai hoàn toàn như nhau mà chỉ có thể sự tương đồng về kích thước, màu sắc, ánh xà cừ. Nên mỗi món  trang sức từ ngọc trai HoangGia Pearl mang một thông điệp  nhắn nhủ: Em là người duy nhất – Chỉ mình em!

Mỗi quý cô là một cá thể riêng biệt với phong cách khác biệt, không thể phiên bản của bất kỳ ai. Cũng như món quà tặng là ngọc trai mà người phụ  nữ được người yêu tặng sẽ được ngầm hiểu em là người phụ  nữ duy nhất trong tim tôi”!!

Lưu giữ ký ức

 Cuộc sống luôn thay đổi và cũng có những giá trị mãi trường tồn. Vẻ đẹp của ngọc trai là  lưu giữ kí ức mãi với thời gian .Tặng cho người phụ nữ mình trân quý một món nữ trang ngọc trai cũng có nghĩa là mọi người đã ngầm nói với người ấy rằng, mối giao tình giữa hai người mãi luôn gắn bó bền lâu.

Đơn giản nhưng tinh tế, từng món trang sức trong BST GIáng sinh 2019 – Hoàng gia Pearl đều mang phong cách tối giản nhưng  vẫn gợi lên nét duyên dáng đặc biệt cho những người phụ nữ luôn yêu cái đẹp và có  cảm hứng bất tận với cái đẹp bắt nguồn từ báu vật của đại đương: Ngọc trai.

45 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Mobile: (+84) 0987248040
Copyright © 2016 oMoeo